Xưởng sản xuất bàn ghế Thủ Đức

Xưởng sản xuất bàn ghế Thủ Đức

Ngày đăng: 26/03/2023 06:11 PM
Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, độ bền và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và sản xuất bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng.

  Công ty Ý Nhi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, sử dụng các trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm bàn ghế đẹp mắt, chất lượng và bền bỉ.

  Chúng tôi cung cấp các loại bàn ghế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm bàn ghế dành cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và gia đình. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách tư vấn và thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ các loại gỗ chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm bàn ghế được làm bằng chất liệu khác như mây tre, nhựa giả mây, sắt, thép, nhôm, inox, v.v.

  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Các chất liệu được Ý Nhi sử dụng để sản xuất bàn ghế bao gồm

  Công ty Ý Nhi chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất bằng nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là chi tiết về các chất liệu mà chúng tôi sử dụng sản xuất bàn ghế cho quý khách

  • Mây tre: Chúng tôi sử dụng loại mây tre tự nhiên để sản xuất các sản phẩm như ghế, bàn ghế cafe, giường ngủ, tủ quần áo, và nhiều sản phẩm khác.

  • Nhựa giả mây: Chúng tôi sử dụng nhựa giả mây cao cấp để sản xuất các sản phẩm ngoài trời như ghế, bàn, đôn, giường, tủ, v.v.

  • Sắt: Chúng tôi sử dụng sắt chắc chắn để sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, giường ngủ, tủ, v.v.

  • Sofa: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sofa với nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, da, vải, v.v.

  • Gỗ: Chúng tôi sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau để sản xuất các sản phẩm như bàn, ghế, giường ngủ, tủ, v.v. Các loại gỗ mà chúng tôi sử dụng bao gồm: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ cao su, gỗ xoan đào, gỗ teak, v.v.

  Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước để phù hợp với mọi không gian nội thất và ngoài trời.

  Một số mẫu bàn ghế đẹp tại xưởng Ý Nhi được nhiều khách hàng lựa chọn 2023

  Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bàn ghế đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là danh sách các sản phẩm bàn ghế mà chúng tôi cung cấp:

  • Bàn ghế cafe:

  Chúng tôi cung cấp các loại bàn ghế cafe với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để phù hợp với mọi phong cách thiết kế của quán cafe. Các sản phẩm này được sản xuất từ các chất liệu như gỗ, sắt, mây tre, nhựa giả mây, v.v.

  Xem thêm: Các mẫu bàn ghế cafe đẹp Tại Đây

  • Bàn ghế nhà hàng:

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn ghế nhà hàng với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã phong phú. Các sản phẩm này được sản xuất từ các chất liệu như gỗ, sắt, nhựa giả mây, v.v.

  Xem thêm: các mẫu bàn ghế nhà hàng đẹp Tại Đây

  • Bàn ghế resort, khách sạn:

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn ghế cao cấp phục vụ cho các khu resort, khách sạn với các chất liệu như gỗ, sắt, nhựa giả mây, v.v. Đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng cho khách hàng.

  Xem thêm: Các mẫu bàn ghế resot - khách sạn đẹp Tại Đây

  • Bàn ghế gia đình:

  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn ghế gia đình với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Các sản phẩm này được sản xuất từ các chất liệu như gỗ, sofa, sắt, v.v.

  Xem thêm: Các mẫu bàn ghế gia đình đẹp Tại Đây

  Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, độ bền và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và sản xuất bàn ghế theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng.

  Một số lưu ý khi lựa chọn xưởng sản xuất bàn ghế

  Khi lựa chọn xưởng sản xuất bàn ghế, bạn có thể lưu ý các điểm sau:

  • Chất lượng sản phẩm: Xưởng sản xuất bàn ghế nên đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền và tính thẩm mỹ. Bạn có thể yêu cầu xem mẫu sản phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm để đánh giá.

  • Kinh nghiệm và uy tín: Xưởng sản xuất bàn ghế nên có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế để đảm bảo sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên: Xưởng sản xuất bàn ghế nên có đội ngũ nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm trong sản xuất bàn ghế để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • Giá thành sản phẩm: Xưởng sản xuất bàn ghế nên cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá thành sản phẩm của nhiều xưởng khác nhau để có thể lựa chọn xưởng có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

  • Dịch vụ hậu mãi: Xưởng sản xuất bàn ghế nên có dịch vụ hậu mãi tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi mua sản phẩm. Bạn có thể yêu cầu thông tin về dịch vụ hậu mãi của xưởng để đảm bảo được sự hỗ trợ khi cần thiết.

  Nội thất Ý Nhi | Xưởng sản xuất bàn ghế uy tín tại Thủ Đức

  Công ty Ý Nhi với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sản xuất bàn ghế nội thất là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tìm kiếm các sản phẩm bàn ghế chất lượng.

  Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bàn ghế đẹp, bền và đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Chúng tôi sử dụng các chất liệu khác nhau như mây tre, nhựa giả mây, sắt, sofa, gỗ... để sản xuất các loại bàn ghế phù hợp với từng không gian trong nhà và ngoài trời.

  Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu mã bàn ghế mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực Thủ Đức, chúng tôi mong muốn được là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế nội thất.

  Chúng tôi rất tự hào khi đã thực hiện hàng trăm dự án cung cấp bàn ghế cho các khách sạn, resort, quán cafe, nhà hàng... Chúng tôi hiểu rằng khách hàng trong lĩnh vực này luôn đặt yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo và đẹp mắt, đồng thời cần phải đảm bảo độ bền, dễ vệ sinh và phù hợp với không gian sử dụng.

  Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm bàn ghế tốt nhất có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng được sự đa dạng của các dự án khác nhau.

  Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hài lòng của khách hàng trong các dự án đã thực hiện và sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp các sản phẩm bàn ghế chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

  Chính sách dành cho khách hàng đặt hàng tại Ý Nhi

  Công ty Ý Nhi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo điều này, Công ty Ý Nhi áp dụng những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng sau:

  • Chính sách bảo hành: Công ty Ý Nhi cung cấp chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

  • Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm của công ty Ý Nhi không đạt yêu cầu hoặc khách hàng không hài lòng với sản phẩm, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

  • Chính sách vận chuyển: Công ty Ý Nhi cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi miền phí cho khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Thủ Đức và hỗ trợ chi phí vận chuyển với các đơn hàng tỉnh thành lân cận. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty.

  • Chính sách giá cả: Công ty Ý Nhi cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá rõ ràng trước khi mua sản phẩm.

  • Chính sách tư vấn: Công ty Ý Nhi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và sử dụng sản phẩm.

  Tất cả các chính sách trên được áp dụng bởi công ty Ý Nhi nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tạo niềm tin cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.

   

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX & TM TỔNG HỢP MÂY TRE Ý NHI

  • Địa Chỉ Kho Hàng: 58 đường Tân Thiều, phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

  • Văn Phòng: 64/4 Đường số 3, Khu phố 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Email: Cty.ynhi@gmail.com

  • Hotline: 090 970 35 58 Mr. Thắng

  0