Bàn Ghế Nhà Hàng

Bàn Ghế Nhà Hàng

Công ty Ý Nhi là một trong những đơn vị sản xuất bàn ghế nhà hàng, cafe, quán bar uy tín tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Ý Nhi đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn bộ bàn ghế cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp lớn.

Công ty chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, đặc biệt là việc sản xuất bàn ghế nhà hàng theo yêu cầu của khách hàng. Ý Nhi sử dụng các loại vật liệu đa dạng như gỗ, nhựa, mây tre tự nhiên, mây đan nhựa, sắt mỹ nghệ.... để sản xuất bàn ghế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất, giúp khách hàng có được không gian nội thất hoàn hảo nhất cho nhà hàng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác sản xuất bàn ghế nhà hàng chất lượng, Ý Nhi là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy tại Việt Nam.

Chính sách dành cho khách hàng đặt hàng sản xuất bàn ghế nhà hàng tại công ty Ý Nhi

Công ty Ý Nhi có các chính sách hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng đặt sản xuất bàn ghế nhà hàng tại công ty chúng tôi. Dưới đây là một số chính sách của công ty:

  1. Tư vấn thiết kế miễn phí: Ý Nhi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng giúp khách hàng thiết kế không gian nội thất nhà hàng, quán ăn theo phong cách riêng của mình. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

  2. Giá thành cạnh tranh: Ý Nhi cam kết cung cấp sản phẩm bàn ghế nhà hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

  3. Chính sách bảo hành: Công ty Ý Nhi cam kết bảo hành sản phẩm bàn ghế nhà hàng trong vòng 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Ý Nhi sẽ thay thế hoặc sửa chữa miễn phí.

  4. Chính sách giao hàng: Công ty Ý Nhi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng. Thời gian giao hàng và chi phí vận chuyển sẽ được thống nhất trước khi thực hiện.

  5. Đa dạng mẫu mã và kích thước: Ý Nhi có rất nhiều mẫu mã và kích thước bàn ghế nhà hàng để khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian của mình. Ngoài ra, Ý Nhi còn sản xuất bàn ghế nhà hàng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

  6. Chất liệu theo yêu cầu: Quý khách có yêu cầu về chất liệu bàn ghế như: Sắt, sofa, mây tre tư nhiên, nhựa giả mây, sắt mỹ nghệ... Ý Nhi sẽ sản xuất theo yêu cầu của quý khách

Đó là một số chính sách dành cho khách hàng đặt sản xuất bàn ghế nhà hàng tại công ty Ý Nhi. Các chính sách này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm

0