Thiết Kế, Sản Xuất Nội Thất KDL Dốc Lết

Thiết Kế, Sản Xuất Nội Thất KDL Dốc Lết

Ngày đăng: 04/03/2023 03:33 PM
Dự án Dốc Lết là một trong những dự án mà chúng tôi rất tự hào khi được làm đối tác cung cấp nội thất.

  Nội thất Ý Nhi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế và sản xuất nội thất theo yêu cầu. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác cung cấp nội thất cho rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

  Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những yêu cầu và mong muốn riêng về nội thất cho không gian sống và làm việc của mình. Vì vậy, đội ngũ thiết kế và kỹ sư của Nội thất Ý Nhi luôn tận tâm và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm nội thất độc đáo, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Đặc biệt, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất nội thất cho các dự án lớn như trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và cả các dự án du lịch. Và chúng tôi tự hào được lựa chọn là đối tác cung cấp nội thất cho dự án Khu Du Lịch Dốc Lết, một trong những dự án du lịch đang được rất nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam.

  Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng cao, độc đáo và đẹp mắt nhất cho khách hàng của mình.

  Videos duyệt mẫu sản phẩm

  Hình Ảnh Bàn Giao Thực Tế:

  • Videos bàn giao dự án:

  Sản phẩm thiết kế, sản xuất nội thất dự án Dốc Lết bao gồm

  Sản phẩm nội thất của chúng tôi đã được sản xuất theo mẫu thiết kế dự án đưa ra và ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Trước khi tiến hành sản xuất số lượng lớn, chúng tôi đã thiết kế mẫu theo hợp đồng để chủ đầu tư duyệt. Sau khi được duyệt oke, chúng tôi đã tiến hành sản xuất số lượng lớn theo đơn đặt hàng.

  Sản phẩm nội thất của chúng tôi đã tạo nên điểm nhấn cho không gian kiến trúc đẹp mắt của Dốc Lết. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất nội thất cho các căn hộ, phòng nghỉ, nhà hàng, khu vực tiếp khách, và các khu vực công cộng khác trong khu du lịch. Với phong cách thiết kế hiện đại và độc đáo, sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng tốt yêu cầu của chủ đầu tư và được đánh giá cao bởi khách hàng sử dụng.

  Dự án Khu du lịch Dốc Lết là một trong những dự án chúng tôi tự hào khi được làm đối tác cung cấp nội thất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của Dốc Lết một trải nghiệm du lịch hoàn hảo và những sản phẩm nội thất chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.

  Sản phẩm dự án KDC Dốc Lết bao gồm

  • Sản phẩm 1:

  - Tên sản phẩm: Ghế hội nghị

  - Chất liệu: Khung nhôm hợp vương 2 dày 1.4 ly sơn tĩnh điện, mặt ngồi & lưng bọc vải cỏ may

  • Sản phẩm 2:

  - Tên sản phẩm: Ghế nhựa giả mây

  - Chất liệu: Khung nhôm sơn tĩnh điện đan nhựa giả mây 3.4ly, nệm mút xốp 5 phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 3:

  - Tên sản phẩm: Ghế nhựa giả mây

  - Chất liệu: Khung nhôm sơn tĩnh điện đan nhựa giả mây 8ly, nệm mút xốp 10 phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 4:

  - Tên sản phẩm: Ghế nhựa giả mây

  - Chất liệu: Khung nhôm sơn tĩnh điện đan nhựa giả mây 8ly, nệm mút xốp 5phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 5:

  - Tên sản phẩm: Ghế quầy bar khung gỗ đan nhựa giả mây

  - Chất liệu: Ghế khung gỗ sồi kết hợp lưng ngồi khung nhôm sơn tĩnh điện đan sợi nhựa dẹp 8ly, nệm mút xốp 5 phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 6:

  - Tên sản phẩm: Ghế sofa đan dây dù

  - Chất liệu: Ghế khung gỗ sồi kết hợp lưng ngồi khung nhôm sơn tĩnh điện đan sợi dây dù 4ly, nệm mút xốp 5 phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 7:

  - Tên sản phẩm: Ghế gỗ sồi 11 song

  - Chất liệu: Ghế 11 song khung gỗ sồi, sơn màu theo yêu cầu

  • Sản phẩm 8:

  - Tên sản phẩm: Ghế sofa đan dây dù hình chữ X

  - Chất liệu: Khung gỗ sồi đan dây dù bản 1.2 phân, đệm mút 5 phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 9:

  - Tên sản phẩm: Ghế đan quả trám tay cao

  - Chất liệu: Khung chân gỗ sồi, mặt và lưng khung nhôm sơn tĩnh điện đan dây dù sợ 4ly, đệm mút 5 phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 10:

  - Tên sản phẩm: Ghế chân quỳ

  - Chất liệu: Khung gỗ sồi đan sợi dây dù tròn 4 ly, đệm theo yêu cầu

  • Sản phẩm 11:

  - Tên sản phẩm: Ghế sofa nhựa giả mây

  - Chất liệu: Khung nhôm sơn tĩnh điện đan sợi nhựa giả mây dày 8ly, đệm mút xốp 10 phân D40 vải cỏ may chống nước

  • Sản phẩm 12:

  - Tên sản phẩm: Ghế đẩu & ghế NORDIC bọc da

  - Chất liệu: Ghế đẩu khung gỗ cao su vải Đông Nam mút xốp 5 phân D40, Ghế NORDIC khung gỗ sồi bọc da simily cao cấp

  • Sản Phẩm 13: 

  - Tên sản phẩm: Ghế sofa gỗ Ash cao cấp

  - Chất liệu: Gỗ sồi - đệm bọc vải theo yêu cầu

  • Sản phẩm 14:

  - Tên sản phẩm: Ghế sofa gỗ Ash cao cấp

  - Chất liệu: Gỗ sồi - đệm bọc vải theo yêu cầu

  • Sản phẩm 15:

  - Tên sản phẩm: Ghế gỗ Ash bọc đệm da cao cấp

  - Chất liệu: Gỗ sồi - đệm bọc vải theo yêu cầu

  Chính sách đặt hàng tại xưởng nội thất Ý Nhi

  Dự án Dốc Lết là một trong những dự án mà chúng tôi rất tự hào khi được làm đối tác cung cấp nội thất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của Dốc Lết một trải nghiệm du lịch đầy ý nghĩa và những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời bên những sản phẩm nội thất chất lượng của chúng tôi.

  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nội thất chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của từng dự án. Với phương châm "Khách hàng là trên hết", chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

  Khi khách hàng lựa chọn Nội thất Ý Nhi là đối tác cung cấp nội thất cho dự án của mình, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện thiết kế sản phẩm theo mẫu dự án đưa ra. Trước khi tiến hành sản xuất số lượng lớn, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu sản phẩm để chủ đầu tư duyệt và chỉnh sửa nếu cần thiết.

  Công ty Ý Nhi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để đảm bảo điều này, Công ty Ý Nhi áp dụng những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng sau:

  • Chính sách bảo hành: Công ty Ý Nhi cung cấp chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

  • Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm của công ty Ý Nhi không đạt yêu cầu hoặc khách hàng không hài lòng với sản phẩm, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

  • Chính sách vận chuyển: Công ty Ý Nhi cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi miền phí cho khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Thủ Đức và hỗ trợ chi phí vận chuyển với các đơn hàng tỉnh thành lân cận. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty.

  • Chính sách giá cả: Công ty Ý Nhi cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá rõ ràng trước khi mua sản phẩm.

  • Chính sách tư vấn: Công ty Ý Nhi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và sử dụng sản phẩm.

  Tất cả các chính sách trên được áp dụng bởi công ty Ý Nhi nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tạo niềm tin cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SX & TM TỔNG HỢP MÂY TRE Ý NHI

  • Địa Chỉ Kho Hàng: 58 đường Tân Thiều, phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

  • Văn Phòng: 64/4 Đường số 3, Khu phố 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Email: Cty.ynhi@gmail.com

  • Hotline: 090 970 35 58 Mr. Thắng

  0