bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

Hotline: 0909703558
Tổ ấm của mọi nhà

Tự Tin Hơn Với Những Mẫu Giỏ Mây Đựng Đồ Xinh Xắn

Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:44 AM

Tự Tin Hơn Với Những Mẫu Giỏ Mây Đựng Đồ Xinh Xắn

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ ra phố với một chiếc giỏ mây đựng đồ xinh xắn chưa? Hay mua một giỏ mây đựng quần áo và một hộp đựng đồ bằng mây tặng người thân? Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời nếu làm như vậy.

Giỏ mây đựng đồ xinh xắn

Những chiếc túi xách size nhỏ được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên đang là xu hướng của thế giới. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc giỏ mây xinh xắn, tôi tin rằng bạn là người rất sành điệu về thời trang đấy!

Túi mây tre đan xinh xắn

Túi mây tre đan xinh xắn

 

Những mẫu túi xách mây tre không còn thô kệt, cồng kềnh như ngày xưa. Các nhà thiết kế thủ công mỹ nghệ đã tạo ra những mẫu túi rất hợp với xu hướng thời trang đương đại, thanh lịch và bền hơn.

Ngoài chất liệu mây, tre truyền thống, hiện nay rất nhiều mẫu túi xách đẹp được sản xuất từ thân cây lục bình. Đây là chất liệu dễ tìm, độ bền không thua kém các chất liệu truyền thống, rất dễ tạo hình nên có thể làm ra được nhiều mẫu túi kiểu dáng đa dạng và hợp thời trang. Điểm đáng tự hào khi sử dụng loại túi xách này là bạn cũng đang góp phần vào hoạt động bảo vệ môi trường đấy!

 

Mẫu túi được đan từ cây lục bình

Mẫu túi được đan từ cây lục bình

 

Hộp đựng đồ bằng mây

Cho dù thị trường tràn ngập những sản phẩm hộp đựng đồ được sản xuất trong những nhà máy có công nghệ tốt, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ thì cũng không thể sánh được hộp đựng đồ bằng mây về sự tinh xảo, độc đáo.

Một mẫu hộp đựng đồ được đan từ mây

Một mẫu hộp đựng đồ được đan từ mây

 

Dù được quảng cáo là an toàn nhưng những sản phẩm công nghiệp vẫn tiềm ẩn ít nhiều rủi ro cho sức khỏe con người. Trong quá trình sản xuất hàng đan lát cũng phải trải qua một số công đoạn xử lý để giúp sản phẩm gia tăng độ bền, nhưng sản phẩm đan lát thủ công vẫn chủ yếu dựa trên yếu tố tự nhiên để tạo ra sản phẩm. Vì vậy, những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường chưa bao giờ mất vị thế của mình về độ an toàn khi sử dụng.

Giỏ mây đựng quần áo

Từ những sản phẩm mây tre lá đơn giản ban đầu, nhiều sản phẩm tiện dụng phức tạp hơn từ thiên nhiên như giỏ mây đựng quần áo, bàn ghế mây, v.v đã ra đời với chi phí ngày càng rẻ, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao trong sản xuất.

 

Giỏ đựng đồ

Giỏ đựng đồ

 

Một chiếc giỏ mây đựng quần áo ngoài tính năng sử dụng còn là một vật dụng tô điểm cho không gian sống của bạn thêm nét độc đáo và cá tính. Hơn thế nữa, nếu bạn là người có gu thẩm mỹ theo trường phái mộc, hướng về sự đơn giản, gần gũi thiên nhiên thì những vật dụng khác từ mây tre hay lục bình như bàn, ghế sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian theo phong cách ấy hoàn hảo nhất.

Các bài đăng khác