bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

Cựu cán bộ đoàn đam mê mây tre lá

Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:28 AM

Cựu cán bộ đoàn đam mê mây tre lá

Đến với việc sản xuất, kinh doanh mây tre lá một cách rất tình cờ, ấy thế mà sau nhiều năm gắn bó, anh cán bộ đoàn Lê Văn Quyết năm nào, hay còn gọi là Tư Quyết, giờ được nhiều người biết đến với nghề mây tre lá.

Công việc của anh hiện không chỉ làm giàu cho gia đình mà còn đem lại công ăn việc làm cho gần 100 hộ dân khác trong vùng. Ngoài sản xuất, kinh doanh giỏi, anh Quyết còn là một “cây thể thao” tài năng, bởi theo anh, để làm việc tốt thì phải khỏe.

Tình cờ... mây tre lá

Tôi hẹn đến thăm cơ sở sản xuất mây tre lá Tư Quyết (ở ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ, Củ Chi, TP.HCM) một ngày đầu tháng 11. Người ướt đẫm mồ hôi, anh Quyết mời tôi vào nhà nói chuyện. Căn phòng làm việc chưa đầy 20m2 treo đầy bằng khen, cúp, giải thưởng các loại.

cuu can bo doan dam me may tre la hinh anh 1

 

Căn phòng nhỏ đầy bằng khen, giải thưởng của anh Tư Quyết.

 

Với tay lấy cái mẫu thuyền thúng còn dang dở, anh Quyết vừa giới thiệu sản phẩm, vừa kể chuyện cái duyên với nghề của bản thân. Bén duyên với sản xuất các mặt hàng mây tre lá từ những năm 2000, khi Tư Quyết nhận lời thách đấu của một người bạn về việc đan 3 cái rổ tre nhỏ xíu. Tưởng dễ, mà lại không dễ! Cầm 3 cái rổ tre về nhà trong niềm háo hức, tinh thần "háu đá" đúng chất cán bộ đoàn thời bấy giờ, anh Quyết không ngờ công việc này không hề dễ dàng như anh nghĩ. Vật vã mấy ngày không xong, anh quyết tâm đi học đan rổ rá một cách bài bản.

Nói là làm, Tư Quyết đạp xe sang Thái Mỹ - địa phương vốn có nghề mây tre lá truyền thống từ nhiều năm trước, để học nghề. Sáng sáng qua xem cô bác trong làng làm mẫu, chiều về nhà, Tư Quyết tự chẻ tre, vót nan và cặm cụi đan. Cuối cùng, những chiếc rổ cũng thành hình. Say đà chiến thắng, Tư Quyết làm tới luôn với đơn đặt hàng đầu tiên từ một người bạn. Tưởng thành công, ai dè, 100 chiếc rổ tre do anh cất công thực hiện lại bị khách hàng trả về quá nửa. Lỗ mất 1 chỉ vàng!

Bù lại, cũng từ cú lỗ đầu tiên đó mà Tư Quyết có cái nghề mới, là mây tre lá.

“Ăn thua ngựa chạy đường dài!”

Quyết tâm khắc phục lỗi sai trên những sản phẩm bị trả về, Tư Quyết rút ra được nhiều kinh nghiệm hay cho việc sản xuất mây tre lá. Dần dần, anh tạo ra được những sản phẩm tinh xảo hơn. Tỷ lệ sản phẩm bị khách hàng trả về của Tư Quyết cũng không còn nhiều. Tuy thế, những năm đầu mới vào nghề, đơn hàng anh Quyết thực hiện xong, giao cho các cơ sở chỉ để lấy khoản lời 10.000 – 12.000 đồng. Ấy thế nhưng nhờ chăm chỉ, siêng năng, mỗi tháng anh Quyết cũng kiếm được xấp xỉ 300.000 đồng, khá hơn chút đỉnh so với việc đi làm công cho người khác. Anh bảo, ban đầu khó khăn nhưng ăn thua là “ngựa chạy đường dài”, phải kiên trì may ra mới thành công.

Đến năm 2004 – 2005, nhờ có kinh nghiệm trong sản xuất, bán hàng, anh Quyết có thêm nhiều đơn đặt hàng từ các đối tác. Anh bắt đầu mở rộng sản xuất, kinh doanh bằng cách liên kết với bà con trong vùng, đặt hàng nông dân thực hiện các công đoạn đơn giản.

Quan điểm
 
Anh Lê Văn Quyết
 Để sống được với nghề, phải có đam mê. Có đam mê mới thao thức hàng tháng trời thiết kế sản phẩm, rồi cặm cụi làm mẫu thử, giới thiệu đến khách hàng, rồi hướng dẫn bà con cùng sản xuất… 

“Để có được sản phẩm vừa ý người mua, mình phải hướng dẫn bà con từng chi tiết, kiểm tra cẩn thận các sản phẩm. Vì là sản phẩm thủ công mỹ nghệ nên vừa phải đẹp vừa phải chất lượng” - anh Quyết chia sẻ. Đến nay, cơ sở sản xuất mây tre lá Tư Quyết mỗi năm xuất khẩu hơn 10.000 sản phẩm các loại sang thị trường Australia, Nhật, Hàn, Malaysia… Trước đây, lúc cao điểm, số lượng sản phẩm xuất khẩu của cơ sở Tư Quyết có thể lên đến 20.000 – 30.000 sản phẩm/tháng. Các sản phẩm như thuyền tre, xe đạp, con chuồn chuồn, con bướm, rổ, rá, thuyền thúng các loại… của anh được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hỏi chuyện lợi nhuận, anh Quyết cho biết, mỗi năm, sau khi trừ các chi phí đầu tư, cơ sở Tư Quyết còn lại khoản lời hơn 150 triệu đồng. Khoản lợi nhuận không lớn, nhưng theo anh Quyết, việc kinh doanh của anh giúp bà con trong vùng cùng có công ăn việc làm. Hiện tại, có khoảng 60 – 70 hộ trong vùng là vệ tinh, hợp tác sản xuất hàng mây tre lá cho cơ sở Tư Quyết, từ những chị em phụ nữ ở xã Trung Lập Hạ cho đến người già, thanh niên ở Phước Thạnh, Thái Mỹ, Tân An Hội… “Làm mây tre lá không cần sức lao động nặng, chỉ cần chăm chỉ, cần cù và cẩn thận là được. Nhờ đó, mây tre lá giúp tăng thêm thu nhập cho nhiều hộ lúc nông nhàn” - anh Quyết chia sẻ.

Sống phải có đam mê

Cùng với những khó khăn về thị trường, nghề sản xuất thủ công mỹ nghệ mây tre lá ở hầu hết các địa phương đang ngày càng mai một. Nguồn nguyên liệu cũng dần cạn kiệt do các lũy tre làng trước đây đã bị đốn bỏ nhiều. Do đó, để sống được với nghề, bên cạnh lợi nhuận, phải có đam mê.

“Nhiều lần tui phải đánh xe ra tới Bắc Giang, Bắc Ninh hay lên tít Đăk Lăk, Đăk Nông… để tìm nguồn nguyên liệu, đồng thời, tìm người hợp tác thực hiện các đơn hàng. Làm nghề này, phải biết đi. Đi vừa để tìm mối hợp tác, vừa để tìm cảm hứng cho việc thiết kế các sản phẩm” - anh Quyết cười xòa.

“Hay như những lúc đi du lịch, nghỉ ngơi với gia đình, nhìn thấy những tiểu cảnh bài trí ở khu du lịch là mình phải để ý quan sát, từ đó lên ý tưởng thiết kế sản phẩm mới, theo thị hiếu của thị trường. Mình cũng phải liên tục thay đổi mẫu mã sản phẩm nữa” - anh Quyết tiếp lời.

Vừa nói, anh Quyết vừa cầm chiếc thuyền nhỏ trên tay, giới thiệu với người viết: "Như chiếc thuyền này, tui chế thành nhiều mẫu, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng để làm phong phú, đa dạng mẫu mã cho sản phẩm. Đối với các quán ăn, nhà hàng, tui chế thành cái ống để họ bỏ muỗng đũa hai bên, bỏ ớt tỏi ở giữa. Còn cho dân văn phòng thì mình thay đổi một tí, thành dụng cụ bỏ viết, bánh kẹo và các vật dụng văn phòng khác" - mắt Tư Quyết ánh lên niềm vui khó tả. Anh chia sẻ, có những sản phẩm anh phải thao thức hàng tháng trời mới hình thành. Sau đó, còn phải điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng của từng khách hàng. “Nếu không có đam mê, chắc phải bỏ nghề sớm!”-anh Quyết nói chắc nịch. Cũng nhờ luôn sáng tạo, đổi mới các mẫu mã thiết kế mà cơ sở mây tre lá Tư Quyết liên tục nhiều năm liền giữ được thị trường. Anh Quyết cũng nhiều năm liền đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. Mới đây nhất, anh đoạt giải Nhất Hội thi Sản phẩm tiểu thủ công nghiệp đẹp 2014 do UBND huyện Củ Chi tổ chức.

Dù phải điều hành việc sản xuất kinh doanh bận rộn, thế nhưng, Tư Quyết vẫn dành thời gian cho việc giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Bởi theo anh, để sản xuất, kinh doanh giỏi, nhất định phải khỏe. Đó cũng là lý do anh Quyết thành lập đội bóng đá Mây tre lá Tư Quyết, cầu thủ gồm những anh em nông dân trong vùng, là vệ tinh của cơ sở mây tre lá Tư Quyết. Bên cạnh đá giao lưu với các đội bóng trong vùng để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội, hợp tác làm ăn, đội bóng của anh Quyết cũng nhiều lần tham gia các giải đấu do TP.HCM tổ chức. “Công việc nhiều nhưng quan trọng là biết sắp xếp thời gian hợp lí, lúc nào làm việc, lúc nào đá banh, lúc nào giao lưu bạn bè. Có như vậy, mới sống khỏe, sống thành công được” - anh Quyết vui vẻ nói.

 

Các bài đăng khác

Tin tức sự kiện

 Mẫu Nội Thất Mây Tre Đan Đẹp Tại Việt Nam Mẫu Nội Thất Mây Tre Đan Đẹp Tại Việt Nam Ngày Đăng : 02/10/2019 - 1:02 PM
Bạn đang tìm kiếm những mẫu nội thất mây tre đan đẹp tại Việt Nam để trang trí cho căn hộ xinh xắn của mình thêm độc đáo? Bạn tìm kiếm trên Google với các từ khóa: bàn ghế mây tre đan, nội thất mây tre đan HN, Thủ công mỹ nghệ mây...
100+ Mẫu bàn ghế gỗ quán cafe đẹp nhất năm 2019
100+ Mẫu bàn ghế gỗ quán cafe đẹp nhất năm 2019 Ngày Đăng : 04/03/2019 - 2:46 PM
Bàn ghế cafe bằng gỗ đang dành trở thành xu hướng trong lĩnh vực nội thất quán cafe hiện đại. Dưới...
Bàn Ghế Cafe
Bàn Ghế Cafe Ngày Đăng : 20/12/2018 - 5:59 PM
Long An có 2 làng nghề truyền thống được công nhận năm 2014
Long An có 2 làng nghề truyền thống được công nhận năm 2014 Ngày Đăng : 17/08/2018 - 1:38 PM
Hàng năm, trên cơ sở ra soát thực tế ở địa phương theo tiêu chí xét công nhận làng nghề truyền thống...
Gỡ khó cho ngành mây tre lá
Gỡ khó cho ngành mây tre lá Ngày Đăng : 17/08/2018 - 1:35 PM
Đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh ngành mây tre lá, Quyết định số 11/2011/QĐ-TTg của thủ tướng...
Ngành mây tre xuất khẩu: Tìm hướng phát triển trong khó khăn
Ngành mây tre xuất khẩu: Tìm hướng phát triển trong khó khăn Ngày Đăng : 17/08/2018 - 1:34 PM
Để phát triển ngành nghề mây tre đan một cách bền vững cần sự phối hợp chặt chẽ giữa các đối tượng...
Tinh xảo nghề đan mây tre
Tinh xảo nghề đan mây tre Ngày Đăng : 17/08/2018 - 1:33 PM
Ít ai ngờ ở phường Đài Sơn (Tp. Phan Rang- Tháp Chàm) có nhiều gia đình sinh sống từ nghề đan mây tre truyền...
Một số mẹo nhỏ bảo quản đồ nội thất mây tre đan
Một số mẹo nhỏ bảo quản đồ nội thất mây tre đan Ngày Đăng : 17/08/2018 - 1:31 PM
Nội thất mây tre đan là một trong những món vật dụng nội thất quen thuộc được sử dụng trong nhiều gia...
Tự Tin Hơn Với Những Mẫu Giỏ Mây Đựng Đồ Xinh Xắn
Tự Tin Hơn Với Những Mẫu Giỏ Mây Đựng Đồ Xinh Xắn Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:44 AM
Những chiếc túi xách size nhỏ được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên đang là xu hướng của...
Nội thất mây, tre bùng nổ tại trời Âu
Nội thất mây, tre bùng nổ tại trời Âu Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:42 AM
Những năm 80-90 của thế kỷ trước, tại các nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì những bộ bàn...
4 CÁCH SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG VỚI CHẤT LIỆU MÂY TRE ĐAN
4 CÁCH SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG VỚI CHẤT LIỆU MÂY TRE ĐAN Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:37 AM
Những món đồ được làm từ chất liệu mây tre đan luôn làm chị em yêu thích vẻ thanh bình, giản dị yêu...
Top 10 Sản phẩm làm từ tre nứa tuyệt đẹp
Top 10 Sản phẩm làm từ tre nứa tuyệt đẹp Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:33 AM
Hình ảnh cây tre từ lâu đã gắn liền với đất nước và con người Việt Nam, từ xa xưa khi kim loại còn...
Chàng trai đạp xe mây tre từ TP HCM đến... Ấn Độ
Chàng trai đạp xe mây tre từ TP HCM đến... Ấn Độ Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:30 AM
Cùng những phiên bản xe đạp của mình từ 2013 đến nay, Đỗ Bá Huy đã tự rong ruổi trên những hành trình...
Cựu cán bộ đoàn đam mê mây tre lá
Cựu cán bộ đoàn đam mê mây tre lá Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:28 AM
Đến với việc sản xuất, kinh doanh mây tre lá một cách rất tình cờ, ấy thế mà sau nhiều năm gắn bó,...
Phụ kiện từ mây, tre, cói thiên thiên - xu hướng hot thời trang Xuân Hè 2018
Phụ kiện từ mây, tre, cói thiên thiên - xu hướng hot thời trang Xuân Hè 2018 Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:24 AM
Trong những năm gần đây xu hướng thời trang thân thiện với môi trường lên ngôi. Những chất liệu thiên...
THIẾT KẾ CHỖ NGỒI SÂU CHO NỘI THẤT NGOÀI TRỜI MÂY TRE ĐAN
THIẾT KẾ CHỖ NGỒI SÂU CHO NỘI THẤT NGOÀI TRỜI MÂY TRE ĐAN Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:19 AM
“Ghế ngoài trời mà thoải mái bằng sofa trong nhà thật sao?” Đây chắc hẳn là thắc mắc cũng như mơ ước...
MANG THU VÀO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
MANG THU VÀO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:15 AM
Điều tuyệt vời nhất là khiến cho không gian nội thất phòng khách của bạn kết nối hoàn hảo với tự...
Sử dụng vật liệu mây tre trong thiết kế nội thất
Sử dụng vật liệu mây tre trong thiết kế nội thất Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:08 AM
Mang vẻ đẹp tự nhiên và dân dã, nội thất mây tre được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế nội...
Sản phẩm thủ công truyền thống Huế bên sông Hương “hút hồn” du khách
Sản phẩm thủ công truyền thống Huế bên sông Hương “hút hồn” du khách Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:05 AM
Không gian trưng bày các làng nghề truyền thống tại công viên Tứ Tượng bên sông Hương, TP Huế đã chính...
“Phù thuỷ” của mây tre
“Phù thuỷ” của mây tre Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:01 AM
Nghệ nhân Nguyễn Văn Tĩnh sinh năm 1964, được tiếp xúc với nghề đan mây tre từ nhỏ. Thân sinh ông là cụ...
Nhà đẹp mới lạ với nội thất mây tre
Nhà đẹp mới lạ với nội thất mây tre Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:00 AM
Với những tính năng ưu việt, mây tre trở thành sự lựa chọn rất tuyệt vời cho những gia đình luôn mong...
Nội thất mây tre đan đang quay trở lại với xu hướng mang nét đẹp thiên nhiên đến cho không gian nhà bạn.
Nội thất mây tre đan đang quay trở lại với xu hướng mang nét đẹp thiên nhiên đến cho không gian nhà bạn. Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:58 AM
“Tre xanh, xanh tự bao giờ” là câu thơ da diết về một hồn quê Việt gắn với nghề nông và các sản phẩm...
Nội thất mây tre đan: Dễ sử dụng và hợp với nhiều không gian trang trí
Nội thất mây tre đan: Dễ sử dụng và hợp với nhiều không gian trang trí Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:53 AM
Không dừng lại ở sản phẩm thô, ngày nay cùng với sự thịnh hành của phong cách trang trí nội thất tối...
Chất Liệu Mây Tre Làm ra Được Những Sản Phẩm Sofa Tuyệt Vời
Chất Liệu Mây Tre Làm ra Được Những Sản Phẩm Sofa Tuyệt Vời Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:51 AM
Thanh lịch, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng là những điều mà bạn có thể tìm thấy ở trong một...
Lạ mắt với hình ảnh áo tơi, nón lá trên phố đi bộ quanh hồ Gươm
Lạ mắt với hình ảnh áo tơi, nón lá trên phố đi bộ quanh hồ Gươm Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:48 AM
Tại vườn hoa Lý Thái Tổ thuộc không gian đi bộ quanh hồ Gươm, sản phẩm làm từ chất liệu truyền thống...
Trang phục dân tộc đan bằng tre của Lệ Hằng chiếm 11 kiện chuyển sang Philippines
Trang phục dân tộc đan bằng tre của Lệ Hằng chiếm 11 kiện chuyển sang Philippines Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:45 AM
"Trang phục dân tộc" chính thức của Á hậu Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 đầy ấn tượng với chất liệu...
Làng nghề có truyền thống đan tre đang vắng bóng lao động trẻ
Làng nghề có truyền thống đan tre đang vắng bóng lao động trẻ Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:41 AM
Từng phát triển mạnh về nghề mây tre đan nhưng hiện nay làng Đống Vũ, xã Trường Thịnh, huyện Ứng Hòa...
Độc lạ, sang chảnh với bánh trung thu cá vàng vỏ mây tre đan
Độc lạ, sang chảnh với bánh trung thu cá vàng vỏ mây tre đan Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:40 AM
Chị Linh Anh (Kim Mã, Hà Nội) đã chia sẻ hình ảnh về hộp bánh trung thu cá vàng khá đặc biệt này lên Facebook...
Đưa mây tre đan xuất ngoại, cả làng không ai thất nghiệp
Đưa mây tre đan xuất ngoại, cả làng không ai thất nghiệp Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:37 AM
Nghề mây tre đan xuất khẩu ở thôn Xuân Hội (xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, Bắc Ninh) đang thu hút hơn 700 lao...
Mô hình sản xuất bàn ghế nhựa giả mây ở nông thôn Bến Tre
Mô hình sản xuất bàn ghế nhựa giả mây ở nông thôn Bến Tre Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:13 AM
Theo đánh giá của UBND huyện Mỏ Cày Nam, mô hình đan bàn ghế giả mây của công ty CP Sài Gòn Furniture rất...
Nghề đan ghế nhựa góp phần giải quyết tốt việc làm cho lao động nông thôn
Nghề đan ghế nhựa góp phần giải quyết tốt việc làm cho lao động nông thôn Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:11 AM
Nhờ có nghề đan ghế bằng dây nhựa, mấy năm nay, nhiều lao động ở xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri có thêm...
"Đổi gió" cho không gian sống với nội thất mây tre đan tuyệt đẹp Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:09 AM
Vốn là vật liệu có độ bền cao, màu sắc nhẹ nhàng trang nhã, xuất xứ tự nhiên nên nó rất dễ sử dụng...
Cách điệu không gian sống với nội thất mây tre
Cách điệu không gian sống với nội thất mây tre Ngày Đăng : 17/08/2018 - 10:06 AM
Vừa gần gũi, tự nhiên, vừa nhẹ nhàng, sang trọng, ngày nay, nội thất mây tre đan đã trở thành sự lựa...
Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sô pha làm từ... mây tre
Phòng khách thanh lịch và nổi bật nhờ sô pha làm từ... mây tre Ngày Đăng : 17/08/2018 - 9:48 AM
Những chiếc ghế mây tre đan chính là một sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống đến từ loại chất...
Những cụ ông thu tiền trăm triệu mỗi năm từ sản phẩm mây tre đan
Những cụ ông thu tiền trăm triệu mỗi năm từ sản phẩm mây tre đan Ngày Đăng : 17/08/2018 - 9:45 AM
Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với sự chăm chỉ sáng tạo, những người thợ lành nghề ở 2 xã Tam...
Tường nhà bớt nhàm chán với những món đồ trang trí bằng mây tre đan độc đáo
Tường nhà bớt nhàm chán với những món đồ trang trí bằng mây tre đan độc đáo Ngày Đăng : 17/08/2018 - 9:43 AM
Vừa mang đến cảm giác thân thiện lại tạo nên nét chấm phá độc đáo, những món đồ trang trí được...
Ngắm nhìn những bộ bàn ghế với chất liệu mây tre đan quen thuộc nhưng đẹp đến bất ngờ
Ngắm nhìn những bộ bàn ghế với chất liệu mây tre đan quen thuộc nhưng đẹp đến bất ngờ Ngày Đăng : 17/08/2018 - 9:39 AM
Khi xu hướng sử dụng đồ thủ công truyền thống lên ngôi thì những bộ bàn ghế mây tre đan càng trở nên...
Những mẫu đèn thả với chất liệu mây tre đan vừa độc lạ, vừa đẹp đến khó tin
Những mẫu đèn thả với chất liệu mây tre đan vừa độc lạ, vừa đẹp đến khó tin Ngày Đăng : 17/08/2018 - 9:36 AM
Bạn sẽ chẳng thể ngờ được rằng từ chất liệu mây tre đan thân thuộc lại có thể tạo ra những mẫu...
Đã đến lúc bạn nhận ra những bộ bàn ăn mây tre đan đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình
Đã đến lúc bạn nhận ra những bộ bàn ăn mây tre đan đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình Ngày Đăng : 17/08/2018 - 9:32 AM
Xu hướng sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên đã đưa những sản phẩm mây tre đan như bộ bàn ăn gia...
10 mẫu ghế thư giãn bằng chất liệu mây tre đan đẹp kinh điển của những thập niên trước
10 mẫu ghế thư giãn bằng chất liệu mây tre đan đẹp kinh điển của những thập niên trước Ngày Đăng : 17/08/2018 - 9:28 AM
Thực tế, không phải tới bây giờ, những chiếc ghế thư giãn với chất liệu mây tre đan mới được ưa...
MUA XÍCH ĐU GIẢ RẺ Ở ĐÂU ?
MUA XÍCH ĐU GIẢ RẺ Ở ĐÂU ? Ngày Đăng : 26/04/2018 - 6:09 PM
Chúng tôi tự tin là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm và là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp...
KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN SẼ ĐẸP LÊN TRÔNG THẤY VỚI GHẾ XÍCH MÂY NHỰA
KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN SẼ ĐẸP LÊN TRÔNG THẤY VỚI GHẾ XÍCH MÂY NHỰA Ngày Đăng : 20/03/2018 - 9:41 PM
Với kiểu dáng xinh tươi giống hình của những quả trứng. Có kiến tạo độ cong thích hợp, dễ dàng hơn...
LÝ DO CHỌN MÂY TRE Ý NHI LÀ NHÀ CUNG CẤP
LÝ DO CHỌN MÂY TRE Ý NHI LÀ NHÀ CUNG CẤP Ngày Đăng : 09/01/2018 - 1:27 PM
Tại Mây Tre Ý Nhi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ sưu tập các sản phẩm nội thất nhựa...
XU HƯỚNG NỘI THẤT BÀN GHẾ MÂY TRE CHIỂM LĨNH THỊ TRƯỜNG 2018
XU HƯỚNG NỘI THẤT BÀN GHẾ MÂY TRE CHIỂM LĨNH THỊ TRƯỜNG 2018 Ngày Đăng : 27/12/2017 - 12:17 PM
Thay đổi không gian với bàn ghế mây tre cùng nội thất mây tre ý nhi vừa gọn nhẹ vừa thân thiện với môi...
CÁCH THỨC CHỌN XÍCH ĐU PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN ???
CÁCH THỨC CHỌN XÍCH ĐU PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN ??? Ngày Đăng : 18/08/2017 - 11:05 AM
Để chọn được 1 chiếc ghế xích đu mây nhựa sao cho phù hợp với không gian sống của bạn đôi khi cũng...
MÂY TRE Ý NHI CHUYÊN SẢN XUẤT NỘI THẤT NHỰA GIẢ MÂY
MÂY TRE Ý NHI CHUYÊN SẢN XUẤT NỘI THẤT NHỰA GIẢ MÂY Ngày Đăng : 16/08/2017 - 12:12 PM
Mây Tre Ý Nhi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nội thất bàn ghế , sofa , xích đu từ sợi nhựa giả...
TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI
TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI Ngày Đăng : 03/08/2017 - 3:44 PM
Trở thành thương hiệu nội thất nhựa mây hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp những sản phẩm mẫu mã đẹp,...
TƯ VẤN CHỌN GHẾ SOFA NỘI THẤT NHỰA GIẢ MÂY Ý NHI
TƯ VẤN CHỌN GHẾ SOFA NỘI THẤT NHỰA GIẢ MÂY Ý NHI Ngày Đăng : 18/07/2017 - 10:16 AM
Đến Với Mây Tre Ý Nhi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về kiểu dáng màu sắc sao cho phù...
NỘI THẤT BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY LÀ GÌ ???
NỘI THẤT BÀN GHẾ SOFA NHỰA GIẢ MÂY LÀ GÌ ??? Ngày Đăng : 12/07/2017 - 8:56 AM
Nội thất bàn ghế sofa nhựa giả mây là những sản phẩm được đan thủ công từ sợi mây nhựa cao cấp...
CÁC MẪU GHẾ MÂY NHỰA CHO KHÁCH SẠN RESORT
CÁC MẪU GHẾ MÂY NHỰA CHO KHÁCH SẠN RESORT Ngày Đăng : 08/07/2017 - 11:59 AM
Mây Tre Ý Nhi chuyên cung cấp các sản phẩm ghế mây nhựa cao cấp cho khách sạn ,resort, khu nghỉ dưỡng trên...

Video - clip

Facebook chat