bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

Hotline: 0909703558
Tổ ấm của mọi nhà

MANG THU VÀO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Ngày Đăng : 17/08/2018 - 11:15 AM

MANG THU VÀO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Điều tuyệt vời nhất là khiến cho không gian nội thất phòng khách của bạn kết nối hoàn hảo với tự nhiên. Thay đổi cái nhìn của căn phòng theo góc nhìn của bạn về thiên nhiên chính là một trong những cách đơn giản nhất để bạn tạo ra một liên kết đặc biệt với sự thay đổi tinh tế từ thiên nhiên.

 

Hình ảnh có liên quan

Nội thất phòng khách là nơi dễ dàng đón nhận “mùa thu”.

 

Phải công nhận một sự thật rằng Sài Gòn dường như không có mùa thu – một mùa lãng mạng nhất trong năm. Tuy nhiên, vào những buổi chiều muộn cuối tuần, khi không cần phải chen chân trên những con đường chật ních người, người ta lại dễ dàng cảm nhận đôi chút “thu” trong cái thành phố nắng mưa thất thường này. Đó là một buổi chiều mát mẻ có chút nắng vàng ươm và những chiếc lá héo khô loạt xoạt rơi xuống mặt đường.

Với những nét chấm phá tuy ít ỏi nhưng đượm khắp cả một không gian đã làm cho các stylish của chúng tôi không thể nào bỏ qua chút lãng đãng, mông lung.

Sau một mùa hè tràn đầy năng lượng với các hoạt động ngoài trời, mùa thu lại tìm đến chúng ta như một mùa níu chân bất cứ ai ở lâu hơn trong ngôi nhà của mình. Một stylish của chúng tôi đã nói rằng “Tôi thích sử dụng sự thay đổi ngoài trời để thay đổi không gian trong phòng. Với mùa thu, tôi sẽ sử dụng những gam màu trầm và hơi lạnh lẻo cho nội thất phòng khách. Tuy nhiên, tôi vẫn sử dụng những màu sắc mùa thu trong tự nhiên. Từ hè sang thu, màu sắc thiên nhiên thay đổi một cách tuyệt vời và khiến tôi vô cùng kinh ngạc”

 

Hình ảnh có liên quan

Nên chọn tông màu trầm và lạnh để mang thu vào nội thất phong khách

 

Nếu muốn nội thất phòng khách đậm chất lãnh mạng khi khí trời sang thu, bạn có thể làm theo các bước sau:

Chọn màu sắc chủ đạo cho cả không gian

Những tông màu gợi ý cho mùa thu thường là những tông màu nhẹ và trầm. Trong đó, màu tự nhiên từ gỗ, mây, tre và mà nâu là những màu gợi lên xu hướng mùa thu tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, nếu không thích những sắc màu cổ điển đó, bạn có thể chọn màu xám nhạt và hồng phấn cho không gian nội thất phòng khách của mình. Hai màu sắc này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng và hiện đại cho căn phòng.

Kết quả hình ảnh cho MANG THU VÀO NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH mây tre

Chọn một tông màu chủ đạo là bước khỏi đầu để có nội thất phòng khách đẹp

 

 

Sử dụng màu sơn tường phù hợp với nội thất chủ đạo

Màu sơn tường được khuyến khích sử dụng cho phong cách nội thất phòng khách mùa thu là màu trắng và vàng nhạt. Một số kiến trúc sư còn sử dụng cả màu hồng phấn và màu ghi để kết nối căn phòng của mình với mùa thu.

Chọn nội thất phòng khách phù hợp

Thông thường, khi nhắc đến nội thất phòng khách, người ta sẽ nhớ đến sofa, bàn thấp, ghế nhỏ và các vật trang trí xung quanh. Không gian mùa thu cũng không ngoại lệ. Nhưng làm sao để khác biệt và thể hiện rõ khí chất mùa thu? Bàn và sofa nên có sự cân đối và phù hợp với nhau. Một bộ sofa màu nâu và một chiếc bàn gỗ sồi là gợi ý từ stylish của chúng tôi. Chiếc sofa cổ điển sẽ phối hợp ăn ý với gam màu trầm của gỗ sồi. Những loại gỗ khác, như gỗ ghép cao su, gỗ MDF được cho là không phù hợp vì màu sắc có phần quá sáng cho mùa thu.

 

Hình ảnh có liên quan

Bộ đôi sofa nâu và bàn vuông gỗ sồi là một gợi ý tuyệt vời cho nội thất phòng khách

 

Hình ảnh có liên quan

Với hơn 5 triệu đồng bạn đã thể sở hữu một chiếc sofa với vẻ đẹp cổ điển cho nội thất phòng khách

 

Nếu cảm thấy màu nâu của sofa và gỗ sồi khá tối, bạn có thể thay thếbằng các sản phẩm nội thất mây tre. Sự nhẹ nhàng và tinh tế từ bộ sản phẩm này cũng hoàn toàn phù hợp với khí hậu mùa thu.

 

Hình ảnh có liên quan

Nội thất phòng khách mây tre sẽ mang lại sự nhẹ nhàng và mộc mạc cho không gian

 

Chú ý đến các yếu tố tự nhiên

Yếu tố tự nhiên là một điều không thể thiếu, nhất là trong không gian phòng khách. Đối với những người yêu thiên nhiên và có sự nhạy cảm nhất định đối với những thay đổi từ thiên nhiên, thì yếu tố tự nhiên lại càng quan trọng hơn.  Tuy nhiên, việc trồng cây trong nhà đối với nhiều người là rất khó khăn. Do đó, những loại cây nhỏ và có sức sống bền bỉ như sương rồng, sen đá là lựa chọn thích hợp nhất cho phòng khách. Ngoài ra, theo nghiên cứu, loài cây này còn có tác dụng lọc không khí và các khí độc phát ra từ máy tính cá nhân, máy in, máy fax,… Vì vậy, bạn cũng nên trang bị loài cây này ở phòng làm việc cá nhân để đảm bảo sức khỏe trong khi làm việc.

 

Hình ảnh có liên quan

Yếu tố tự nhiên là một điều không thể thiếu, nhất là trong không gian phòng khách

 

Ngoài những loại cây đó, bạn cũng có thể chọn các loại hoa trang trí ngắn ngày để khiến không gian nội thất phòng khách sinh động hơn. Các loại hoa nên ưu tiên là các loài hoa nhỏ và có màu sắc nhã nhặn. Những loài hoa to và có màu sắc rực rỡ sẽ chỉ phù hợp với phong cách kiến trúc nhiệt đới hoặc hiện đại.

 

Hình ảnh có liên quan

Các loại hoa nên ưu tiên cho nội thất phong khách vào mùa thu là các loài hoa nhỏ và có màu sắc nhã nhặn.

 

Điều tuyệt vời nhất là khiến cho không gian nội thất phòng khách của bạn kết nối hoàn hảo với tự nhiên. Thay đổi cái nhìn của căn phòng theo góc nhìn của bạn về thiên nhiên chính là một trong những cách đơn giản nhất để bạn tạo ra một liên kết đặc biệt với sự thay đổi tinh tế từ thiên nhiên.

Các bài đăng khác