Hiển thị tất cả 12 kết quả

Xích đu mây nhựa là sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã rất đẹp mắt cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Đây là sản phẩm phù hợp với các không gian nhà hàng, villa, cửa hàng… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về xích đu mây nhựa.

Lý do chọn xích đu mây nhựa

Xích đu mây nhựa là sản phẩm được làm từ nhựa giả mây có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng cho những khách hàng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm xích đu mây phù hợp với mọi không gian từ vườn, đến phòng ngủ hay đơn giản chỉ ở một góc ban công nhỏ…

Xích đu mây chủ yếu được sử dụng cho việc bài trí không gian của bạn trở lên độc đáo nhằm thu hút người khác. Ngoài ra, xích đu mây có tác dụng rất tốt cho việc thư giãn nghỉ ngơi của bạn khỏi những ngày làm việc mệt mỏi.

Phần lớn các sản phẩm xích đu mây thường được sản xuất thủ công từ những thợ lành nghề. Sử dụng các kiểu đan khác nhau tạo nên một sản với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Từ đó những chiếc xích đu mây nhựa mang đến cho không gian một phong cách sang trọng và phá cách hơn

Tại sao lại lựa chọn Mây Tre Ý Nhi

Xu hướng sử dụng xích đu mây nhựa hiện nay ngày càng được nhiều nơi sử dụng. Xích đu hiện nay không chỉ được sử dụng trong gia đình, sân vườn mà giờ cũng được nhiều quán cafe, bể bơi, resort sử dụng. Những chiếc xích đu mây nhựa xinh xắn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Phong phú về mẫu mã, chủng loại với nhiều màu sắc và sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
  • Sản phẩm mây nhựa chắc chắn kết hợp với khung kim loại chất lượng tạo nên một sản phẩm có tuổi tho cao.
  • Có thể chịu được nhiều thời tiết và điều kiện môi trường ngoài tác động vào. Bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ không gian khác nhau như phòng làm việc, phòng khách, ban công, sân thượng, sân vườn ngoài trời..
  • Nhiều ứng dụng: Bạn không chỉ sử dụng xích đu mây như một sản phẩm để thư giãn nghỉ ngơi. Bạn có thể coi đây như một sản phẩm trang trí cho không gian của bạn.
  • An toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Tư vấn ngay