Hiển thị 1–50 của 86 kết quả

Bạn có ý định mở quán cafe và đang trong giai đoạn chuẩn bị để trang trí decor quán. Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế cà phê giá rẻ và các đồ nội thất quán cafe sao cho vừa rẻ, đẹp, bền. 

 Kéo xuống bên dưới để lựa chọn mẫu bàn ghế cà phê ứng ý nhé!!

Lựa chọn bàn ghế cà phê theo chất liệu

Mỗi chủ cửa hàng hoặc thương hiệu cafe đều hướng tới một điều gì đó. Việc lựa chọn bàn ghế quán cà phê đều nằm trong định hướng phát triển của họ, hoặc đơn giản đó chỉ là sở thích của họ. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn ghế cafe với các chất liệu khác khau.

Dưới đây là những loại chất liệu bàn ghế cafe được nhiều người sử dụng nhất:

  • Bàn ghế cafe bằng gỗ
  • Bàn ghế sắt, inox
  • Bàn ghế cafe bằng tre
  • Bàn ghế cafe bằng mây
  • Chất liệu nhựa tổng hợp

Lưu ý khi lựa chọn bàn ghế Cafe

Để một quán cafe có nhiều khách hàng, việc bạn lựa chọn bàn ghế cafe là điều vô cùng quan trong. Một số thương hiệu cafe nổi tiếng họ có cả một bộ phận chuyên tìm hiểu và thiết kế ra những bộ bàn ghế cafe mang lại cảm giác của khách hàng tốt nhất.

Đừng nghĩ bàn ghế cà phê giá cao là tốt

Khi bạn đang có một kế hoạch để có một quán cà phê cho riêng mình, tuy nhiên bạn chỉ có một số vốn ít ỏi. Bạn mong muốn sẽ có lợi nhuận cao thì nên cân nhắc những mẫu bàn ghế cafe giá rẻ. Đặc biệt không nên lựa chọn những mẫu đặc biệt, hãy chọn những mẫu có sẵn để có thể dễ dàng sắp xếp và thay thế trong trường hợp bị hỏng hóc. Có một lưu ý khi kinh doanh quán cafe là, bạn phải luôn luôn làm mới mình để có một lượng khách hàng đông đảo. Vậy lý do gì bạn phải mua bàn ghế đắt đỏ, trong khi đó có thể mua những mẫu bàn ghế cafe giá rẻ để có kinh phí cho việc tạo sự mới lạ trong mắt khách hàng.

Không nên bố trí quá nhiều bàn ghế cà phê trong một khoảng không gian

Đừng nghĩ rằng bố trí thật nhiều bàn ghế trong một khoảng không gian sẽ tốt. Những đơn vị thiết kế và cung cấp bàn ghế cafe chắc chắn sẽ tư vấn bạn nên sắp xếp nhiều bàn ghế nhất có thể. Nhưng đặt quá nhiều bàn ghế sẽ làm khoảng không di chuyển sẽ bị hạn chế có thể là gặp khó khăn và gây không thoải mái cho khách hàng. Bạn phải tính đến vấn đề di chuyển của khách hàng và nhân viên thay vì chỉ nghĩ đến chỗ ngồi.

Theo kinh nghiệm của Mây Tre Ý Nhi người uống cafe họ thích ngồi uống cafe ở một quán có số lượng khách vừa phải và cảm giác không quá chật chội. Vậy lý do gì mà bạn cần phải tốn chi phí đầu tư thật nhiều bộ bàn ghế. Vấn đề quan trọng nhất ở đây là bạn chỉ cần tính số lượng khách vừa đủ cho những giờ cao điểm. Chi phí kia bạn để vào phần trang trí quán cafe cho thêm điểm nhấn sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Lựa chọn màu bàn ghế

Nội thất của bộ bàn ghế cà phê hay toàn bộ nội thất quán cafe là điều mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Phong cách nội thất của mỗi quán thể hiện cá tính chủ quán. Sự kết hợp giữa các màu sắc hình khối của các đồ decor trong quán sẽ là cái chất riêng của họ. Điều đó quyết định việc khách hàng có ở lại hay không.

Dưới đây là các mẫu đang hot trên thị trường, mời bạn tham khảo qua!

Tư vấn ngay