bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

bàn ghế sắt cafe, ghế sắt cafe, bàn ghế sắt cafe resort, ghế sắt cafe resort

Hotline: 0909703558
Tổ ấm của mọi nhà

Bí quyết để mua xích đu trứng chất lượng, không phải ai cũng biết

Ngày Đăng : 12/09/2020 - 9:37 AM

Xu hướng sử dụng xích đu trứng đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên người mua hàng hiện nay đang gặp phải tình trạng lo lắng khi không hiểu tại sao những chiếc xích đu tương tự nhau lại có mức giá trên lệch đến như vậy. Điều này đã khiến mọi người hoài nghi về chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, bài viết chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn phân biệt được xích đu có chất lượng tốt hay không thông qua các cách nhận biết sau đây.

Làm sao để biết được xích đu trứng bạn mua có chất lượng hay không?

Xích đu trứng là sản phẩm được làm từ chất liệu mây nhựa, được thiết kế độc đáo mang lại nơi thư giãn tuyệt vời cho người dùng cũng như góp phần trang trí cho nhà cửa trở nên bắt mắt hơn. Hiện nay, mọi người đều có thể dễ dàng mua ghế xích đu trứng thông qua các xưởng sản xuất xích đu, các showroom, cửa hàng offline hoặc mua online trên các sàn thương mại điện tử.

Xem thêm bài viết liên quan: Tô điểm cho quán bằng xích đu cafe đầy ấn tượng

Tuy nhiên, để nói về giá cả thì có sự trên lệch nhiều, dù ta nhận thấy những chiếc ghế này đều có mẫu mã giống nhau nhưng giá tiền thì một trời một vực. Vậy để phân biệt được đâu là hàng chất lượng tốt đâu là hàng nhái kém chất lượng, xin mời quý bạn đọc cùng theo dõi tiếp phần dưới đây.

Dựa vào trọng lượng của xích đu

Tuy làm bằng chất liệu mây nhựa nhẹ, nhưng ghế xích đu trứng có chất lượng lại có trọng lượng khá là nặng. Vì sao lại vậy? Chính là do phần chân trụ và cầu treo của xích đu được làm từ kim loại có tính trọng lượng nặng.

Với những chiếc xích đu trứng giá rẻ, một phần là do chúng được làm sơ xài, chân trụ của ghế tương đối nhẹ chỉ tầm <15kg sẽ không có khả năng chịu được tác động mạnh mà dễ gây xô ngã rất nguy hiểm.

Lựa chọn ghế xích đu càng nặng sẽ càng giúp cho việc giữ thăng bằng của ghế xích đu tốt hơn. Nhờ vậy, mà ghế có thể chịu lực tốt, giúp ghế không dễ bị ngã khi đung đưa mạnh. Đối với ghế xích đu có chân trụ khoảng >20kg sẽ chịu toàn bộ lực cho tổng thể xích đu tốt nhất.

Phần cầu treo và chân đế nên làm từ chất liệu nào?

Cầu treo và chân trụ của ghế xích đu trứng mây nhựa chất lượng nên được làm bằng kim loại chất lượng cụ thể ở đây là làm bằng sắt, thép.

Lưu ý, hãy chọn ghế xích đu có cầu treo và chân đế thiết kế với ống khung xương lớn, độ dày khoảng 2mm, phi 55mm. Đường kính ống khung xương lớn sẽ giúp tạo cân bằng tốt, khả năng chịu lực cao, khó bị ghì xuống khi gặp phải trọng lượng nặng. Có thể chịu được trọng lượng lên đến 150kg. Đây là những yếu tố của một ghế xích đu trứng chất lượng mà bạn cần tìm.

Và lý do vì sao xích đu có giá rẻ, cũng có khả năng 1 phần là do chúng được tiết kiệm phần vật liệu trong sản xuất, làm cho phần chân trụ có ống khung xương tương đối nhỏ. Điều này đã làm giảm đi tính chất lượng của sản phẩm, cũng như giảm khả năng chịu lực cho ghế xích đu. Sản phẩm này không thể chịu được trọng lượng cao, dễ gây nguy hiểm đến sự an toàn của người dùng.

Dựa vào kích thước của phần chân trụ

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cho phép người dùng có thể ngồi và đung đưa trong thời gian giải trí trên ghế xích đu trứng. Nên chọn những loại ghế xích đu có phần chân trụ có kích thước rộng. Vì chân trụ được thiết kế dạng hình tròn nên bạn có thể chọn ghế có đường kính lớn, làm sao để hài hòa với kích thước phần trên của lồng xích đu.

Ví dụ: Xích đu có lồng là 100cm thì phần chân đế cũng phải có đường kính tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút với kích thước của lồng xích đu mây nhựa cỡ bằng 100cm - 110cm. Điều này sẽ tạo nên sự thăng bằng tốt hơn cho xích đu.

Chú ý đường đan của lồng xích đu

Dù lồng ghế xích đu trứng được đan kín toàn bộ khung hay đan dạng rối tạo hình tổ chim thì các đường đan cũng cần có trình tự đúng. Đối với lồng xích đu chất lượng bạn nhìn kỹ, sẽ thấy phần khung được đan đủ theo chiều dọc và chiều ngang, sau đó mới tiếng hành đan tạo kiểu cho xích đu. Việc này sẽ giúp cho xích được được chắc chắn và đường đan cũng sẽ đẹp tỉ mỉ hơn.

Trên đây là một số cách nhận biết xích đu trứng có chất lượng hay không. Với những cách trên đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra chất lượng của xích đu trứng mình mua chỉ cần thông qua việc tham khảo sản phẩm qua hình ảnh cũng có thể phần nào đoán được giá tiền có tương đương với chất lượng sản phẩm hay không. Chúc bạn nhanh chóng tìm được ghế xích đu trứng chất lượng nhé!

Các bài đăng khác