4 tiêu chí đánh giá xưởng sản xuất bàn ghế cà phê uy tín, chất lượng

Bàn ghế cafe không đơn thuần là chỉ để ngồi mà nó còn là món đồ nội thất thể hiện phong cách và đặc trưng riêng của không gian quán. Chính vì vậy, việc lựa chọn và sắp xếp các bộ bàn ghế cafe sao cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về việc chọn lựa mẫu mã, đang tìm kiếm đơn vị xưởng sản xuất bàn ghế cà phê uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn và tháo gỡ khúc mắc. 

xưởng sản xuất bàn ghế cà phê

 Tìm kiếm xưởng sản xuất bàn ghế cafe uy tín, chất lượng ở trên thị trường

4 tiêu chí đánh giá, lựa chọn xưởng sản xuất bàn ghế cà phê uy tín 

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị xưởng sản xuất bàn ghế cà phê Tp.HCM là nhiều vô số kể, bạn có thể dễ dàng tìm chọn và đặt hàng, tuy nhiên về vấn đề chất lượng thì chưa chắc đã là đảm bảo. Vậy thì để được chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây, để xác định cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng. 

Quy mô của xưởng sản xuất cần sự chuyên nghiệp và bài bản 

Xưởng bàn ghế cà phê uy tín, chất lượng không nhất thiết là phải có quy mô quá lớn hay quá đồ sộ. Quan trọng vẫn là cốt lõi trong phong cách làm việc và khả năng gia công nhanh, gia công chuyên nghiệp với cả những đơn hàng lớn và nhỏ.  

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, thợ gia công lành nghề

Để có thể xây dựng được sự uy tín của mình, các đơn vị sản xuất phải đặc biệt quan tâm và đầu tư cho chất lượng của đội ngũ nhân viên. Chính vì vậy, bạn có thể quan sát cách thức mà nhân viên tư vấn các mẫu mã bàn ghế, giá cả, đưa ra những mẫu mã mới và tận tình chia sẻ kinh nghiệm sắp xếp, chọn lựa. Ngoài ra, khách hàng cũng cần quan tâm tới chất lượng tay nghề của những người thợ, đảm bảo tay nghề cao để làm ra những thành phẩm đẹp.  

xưởng sản xuất bàn ghế cà phê

Xưởng sản xuất bàn ghế uy tín với những thành phẩm chất lượng, giá tốt

Nguyên liệu làm bàn ghế được đảm bảo về mặt chất lượng

Bàn ghế cà phê thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, cụ thể như gỗ, da, mây tre, kim loại hay nhựa,… yếu tố chất liệu là rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng bàn ghế. Do vậy bạn cũng cần đặc biệt quan tâm, hỏi rõ đơn vị xưởng sản xuất về nguồn gốc chất liệu và kiểm chứng xem chất liệu có thực sự đảm bảo hay không. 

Giá thành sản xuất cần phải hợp lý và phải chăng 

Các xưởng bàn ghế cà phê thường sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá thành phải chăng hơn so với các đơn vị khác vì vốn dĩ họ có hệ thống, có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và những người thợ thực hiện trực tiếp. Hầu hết các xưởng sẽ nhận gia công những đơn hàng lớn, sản xuất và cung cấp đồng bộ nên giá thành sẽ phần nào rẻ hơn. Bạn nên xem xét xưởng sản xuất bàn ghế cà phê Tp.HCM có mức giá phải chăng, hợp lý thì có thể chọn.  

Nguyên tắc lựa chọn bàn ghế cà phê mà chủ quán nào cũng cần phải biết

xưởng sản xuất bàn ghế cà phê

Nên chọn xưởng sản xuất bàn ghế cà phê lấy giá phải chăng, hợp lý

Nguyên tắc thứ nhất: Không phải cứ giá cao là sản phẩm tốt

Định nghĩa “sản phẩm tốt” ở đây không chỉ phụ thuộc vào việc bàn ghế có xịn hay không, chất liệu có cao cấp hay không mà điều quan trọng nhất vẫn là phải phù hợp với không gian quán. Do đó, tùy thuộc vào phong cách của quán cà phê mà bạn nên chọn mẫu bàn ghế có giá phải chăng, đẹp mắt và vừa tầm.  

Nguyên tắc thứ hai: Phân bố khoảng cách đặt bàn ghế sao cho hợp lý

Để không gian quán thoáng đãng và đẹp mắt hơn thì bạn cũng nên sắp xếp bàn ghế sao cho hợp lý. Không nên “tham lam” đặt quá nhiều bàn ghế sát nhau, như vậy sẽ rất dễ bị rối mắt, nên đặt bàn ghế với một khoảng cách vừa phải, đủ không gian cho khách và nhân viên thoải mái di chuyển.   

Nguyên tắc thứ ba: Lựa chọn màu sắc bàn ghế phù hợp 

Màu sắc không chỉ là yếu tố quan trọng trong thẩm mỹ mà còn là vấn đề phong thủy. Để tạo điểm nhấn cho không gian quán bạn nên chọn màu sắc hài hòa giữa bàn ghế và màu tường, đặc biệt là cũng không nên quá lạm dụng một tông màu duy nhất mà phải biết phối hợp cho cân đối. 

xưởng sản xuất bàn ghế cà phê

Những nguyên tắc lựa chọn bàn ghế cà phê mà chủ quán nào cũng nên biết

Có thể thấy, việc tìm kiếm cũng như là lựa chọn mẫu mã bàn ghế cà phê sao cho phù hợp là không dễ dàng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, vì đã có Mây Tre Ý Nhi – Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp nội thất với đa dạng mẫu mã, là xưởng sản xuất bàn ghế cà phê uy tín, chất lượng tại khu vực Tp.HCM. 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với xưởng bàn ghế cafe Mây Tre Ý Nhi để đặt hàng theo mẫu có sẵn hoặc đặt riêng sản phẩm theo nhu cầu, đơn vị chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình, đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc thiết kế mẫu mã, chọn lựa kiểu dáng phù hợp, cân nhắc giá thành hợp lý, sắp xếp không gian quán cà phê của bạn trở nên thật tuyệt vời và đẹp mắt hơn.

Tin tức Liên quan

Tư vấn ngay