3 lưu ý quan trọng khu mua bàn ghế cà phê

Nhu cầu ngồi tại quán cà phê để thư giãn, làm việc hay để trò chuyện, tâm sự đã trở nên quen thuộc với mỗi người chúng ta. Khi đến quán cà phê khách hàng có xu hướng lựa chọn góc ngồi và những bộ bàn ghế phù hợp với sở thích. Chính bởi điều đó mà việc đầu tư sắm sửa bàn ghế cà phê là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang có dự định mua bàn ghế cà phê thì những điều cần lưu ý dưới đây sẽ rất hữu ích.

mua bàn ghế cà phê

Bàn ghế cà phê là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho quán 

Dù có diện tích rộng hay hẹp thì mỗi quán cà phê đều muốn thu hút khách hàng bằng phong cách trang trí độc đáo riêng. Việc thiết kế không gian quán là điều quan trọng nhưng thực tế việc chọn bàn ghế cà phê cho phù hợp còn quan trọng hơn.

Bởi khi khách đến với quán, không gian quán sẽ khiến khách hàng có cảm giác thích thú ngắm nhìn và chụp ảnh. Còn bộ bàn ghế thoải mái, dễ chịu mới là điều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Bên cạnh đó kiểu dáng và màu sắc của bộ bàn ghế cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp chung của quán.

mua bàn ghế cà phê

Khi bạn bước vào một quán cà phê có sự đồng bộ từ phong cách trang trí tới thẩm mỹ về bàn ghế thì cảm thấy rất hài lòng. Điều này tạo nên một phong cách thật đẳng cấp cho quán mà những yếu tố khác không làm được.

Mua bàn ghế cà phê đẹp và có giá phải chăng không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ

Thường trong một quán cà phê không chỉ có duy nhất một mẫu bàn ghế mà có nhiều mẫu khác nhau. Bộ bàn ghế cà phê đẹp là điều tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tuy nhiên để mua được bộ bàn ghế cà phê vừa đẹp lại vừa có giá phải chăng thực sự không đơn giản.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ghế cà phê được bày bán. Đứng giữa nhiều sự lựa chọn khiến bạn cảm thấy khó khăn. Đó là còn chưa kể đến việc nên mua bàn ghế mới hay bàn ghế thanh lý?

Ngoài ra, mức giá bán của những bộ bàn ghế cà phê cũng rất khác nhau. Thường thì mức giá bán thanh lý sẽ thấp hơn rất nhiều so với mua mới. Và khi mua bàn ghế thanh lý mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Những điều bạn cần lưu ý khi muốn mua bàn ghế cà phê

mua bàn ghế cà phê

Chính bởi sự khó khăn khi chọn lựa để mua bộ bàn ghế cà phê mà các khách hàng thường truyền tai nhau về những điều lưu ý. Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì việc nắm được những điều cần lưu ý này sẽ giúp họ dễ dàng hơn khi chọn mua:

Chọn chất liệu

Hiện nay bàn ghế cà phê được làm ra từ nhiều loại chất liệu. Các chất liệu được sử dụng chủ yếu là mây nhựa, sắt, gỗ, nhựa….Tùy thuộc vào vị trí đặt bàn ghế cũng như diện tích, không gian quán mà bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Chẳng hạn như nếu bạn muốn đặt bàn ghế cà phê ở sân vườn thì nên chọn chất liệu sắt. Còn nếu muốn đặt ở trong nhà thì có thể chọn chất liệu gỗ hoặc nhựa.

Chọn mẫu mã

Tầm quan trọng của một bộ bàn ghế đóng góp vào vẻ đẹp của quán cà phê đã được mọi người công nhận. Do đó mà khi chọn mua bàn ghế tìm kiếm và chọn lựa mẫu mã sao cho phù hợp với cách trang trí của quán. Đừng chạy theo xu hướng mà lựa chọn những mẫu mã không tương thích.

Chọn giá thành

Đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất, bởi mua bàn ghế với giá thành phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Không cần phải đặt nặng vấn đề mua mới hay mua hàng thanh lý mà điều quan trọng là bộ bàn ghế đó vừa có chất lượng tốt lại vừa có giá thành phải chăng.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua bàn ghế cà phê. Để nhận được tư vấn rõ hơn cũng như đặt mua bộ bàn ghế cà phê đẹp, chất lượng, giá hợp lý bạn hãy liên hệ với Mây Tre Ý Nhi.

Tin tức Liên quan

Tư vấn ngay